>

Post Top Ad

Madam Nga tiết lộ 5 lý do chọn Nicklaus Design làm đối tác chiến lược

Share This

(Xây dựng) - Ngày 15/5, Tập đoàn BRG chính thức động thổ khởi động dự án mở rộng sân gôn BRG Kings Island Gofl Resort tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội từ 36 hố lên 54 hố, với sân gôn 18 hố Kings Croure, do Jack Nicklaus II thiết kế.



Sân gôn 18 hố đẳng cấp thế giới mang tên Kings Course là dự án sân gôn đầu tiên do Jack Nicklaus II thiết kế tại Việt Nam, trong khuôn khổ hợp đồng hợp tác độc quyền giữa Tập đoàn thiết kế và phát triển sân gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design và BRG Group - Tập đoànđầu tư, xây dựng, vận hành sân gôn hàng đầu và cấp tiến nhất Việt Nam.


Cùng với những cái tên đã trở nên thân thuộc với các gôn thủ như sân Lakeside, sân Moutaintwiew, sân Kings Course sẽ là món quà tuyệt với nhất Jack Nicklaus II dành tặng cho các gôn thủ tại Việt Nam, trong đó món quà đặc biệt nhất sẽ được công bố vào ngày chính thức khai trương sân gôn đẳng cấp này.


Nhân dịp này, Chủ tịch Tập đoàn BRG Madam Nguyễn Thị Nga lần đầu tiên tiết lộ lý do tại sao lựa chọn Nicklaus Design làm đối tác chiến lược độc quyền, đồng hành cùng BRG trong chiến lược phát triển môn thể thao này tại Việt Nam.


Thứ nhất, Madam Nga khẳng định: “Jack Nicklaus là huyền thoại gôn số 1 thế giới. Chắc chắn trong các số từ 1 đến 5, tôi sẽ chọn số 1”.


Thứ hai, Madam Nga đánh giá cao và ngưỡng mộ những quan điểm trong phát triển ngành công nghiệp gôn dựa trên nền tảng tạo ra tính nhân văn, nhân sinh quan hướng đến cộng đồng và trẻ em trên thế giới và Việt Nam cùng lịch sử, danh tiếng, tài sản cùng tư duy tương đồng là yếu tố quyết định để hai bên hợp tác.


Thứ ba, Nicklaus Design có chuyên cơ riêng, có viện bảo tàng riêng, có hai đường phố mang tên Jack Nicklaus ở bang Ohio và Floria nước Mỹ. Tập đoàn này cũng tặng 60 triệu USD tài trợ cho một bệnh viện để bệnh viện này mang tên Jack Nicklaus.


Thứ tư, Nicklaus Design đã thiết kế hơn 400 sân gôn và có Câu lạc bộ gôn mà thành viên có thẻ được hưởng quyền lợi tại 140 sân gôn trên toàn thế giới, trong đó có hệ thống sân gôn BRG đầu tư tại Việt Nam, làm cơ sở gia tăng quyền lợi cho hội viên.


Thứ năm, Madam Nga cho rằng, các nhà thiết kế của Nicklaus Design đều thông minh, nhạy bén. “Tôi là một người phụ nữ, nên tôi luôn luôn có những đòi hỏi riêng của tôi, rất khắt khe và khó tính. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã đáp ứng được mọi yêu cầu của tôi theo tiêu chuẩn hoàn hảo nhất”.


Theo chia sẻ của ông Jack Nicklaus II tại buổi họp báo sau lễ động thổ, ông nói: “Đích thân tôi đã đến đây, khảo sát thực tế và thực hiện nhiệm vụ thiết kế nên 18 hố gôn đều đặc biệt, đồng thời quyết với thử thách thiết kế một hố gôn đặc biệt nhất trong các số gôn đặc biệt”.


Nick Nicklaus II tin tưởng, Kings Course sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại nhất của chuẩn mực sân gôn thế giới. Tận dụng vẻ đẹp hoang sơ tuyệt mỹ của thiên nhiên Núi Tản, Sông Đà với địa hình đồi núi tự nhiên, sân gôn đảm bảo mang đến nét hấp dẫn và trải nghiệm khó quên cho các gôn thủ và trở thành một trong những sân gôn đẹp nhất Đông Nam Á.


Theo kế hoạch, sân gôn sẽ được xây dựng trong 18 tháng và khai trương đón khách vào quý II/2018.


Ninh Toàn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages