>

Post Top Ad

Ngày hội ẩm thực châu Âu sắp diễn ra tại Hà Nội

Share This

Lễ hội ẩm thực châu Âu lần thứ 10 sẽ được tổ chức tại Thư viện Quốc gia, 31 Tràng Thi, Hà Nội từ 4h ngày 14/5/2016.


Sự kiện này do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) phối hợp với Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam – châu Âu (EVBN) tổ chức.

Họp báo về Lễ hội Ẩm thực châu Âu lần thứ 10 tại Hà Nội.


Phát biểu tại cuộc họp báo sáng nay (5/5) tại Hà Nội, Đại sứ Bruno Angelet, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, chia sẻ: Đến với ngày hội của ẩm thực châu Âu, các vị khách sẽ được thưởng thức tài nghệ của các đầu bếp chuyên nghiệp từ nhà hàng và khách sạn hàng đầu tại Hà Nội, trải nghiệm các sản phẩm đặc sản châu Âu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.


Tuy không còn xa lạ với người Hà Nội, nhưng năm nay Lễ hội Ẩm thực châu Âu sẽ diễn ra với quy mô lớn hơn và đặc sắc hơn. Nằm trong khuôn khổ những ngày châu Âu tại Việt Nam, lễ hội này sẽ giới thiệu sự đa dạng văn hóa ẩm thực châu Âu, tạo cơ hội cho người tham dự thuộc cộng đồng châu Âu và Việt Nam giao lưu và kết nối với nhau và cùng trải nghiệm sự đa dạng của hương vị ẩm thực châu Âu.

Lễ hội Ẩm thực châu Âu hứa hẹn mang lại bữa tiệc thịnh soạn mang đậm hương vị châu Âu.


Người tham dự sẽ trải qua một hành trình ẩm thực, qua các vùng Trung, Đông, và Địa Trung Hải với các món ăn đặc trưng được lựa chọn một cách tinh tế để tạo nên một bữa tiệc thịnh soạn qua bàn tay tài năng của các đầu bếp hàng đầu.


Cũng tại khuôn viên lễ hội, các gian bếp phong cách Âu sẽ thoả mãn người yêu ẩm thực với tài năng và sự sáng tạo của các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ khách sạn và nhà hàng nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội. Lễ hội tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một hành trình ẩm thực thú vị, đầy màu sắc với đa dạng món ăn và thức uống đậm chất châu Âu.


Nhiều điểm nhấn trong chương trình giải trí bao gồm màn trình diễn cấp đông thực phẩm, nhạc sống, góc trò chơi trẻ em, rút thăm may mắn với giải thưởng hấp dẫn như vé chuyến bay khứ hồi châu Âu sẽ đem đến những khoảnh khắc ngập tràn niềm vui cho người tham dự.


Với 1.300 người tham gia và 20 gian hàng thực phẩm khác nhau tại Lễ hội năm ngoái, EuroCham tin rằng kỉ niệm thứ 10 này sẽ thu hút số lượng ngưởi tham dự lớn hơn nữa đến và trải nghiệm sự đặc sắc của văn hoá ẩm thực châu Âu ngay tại Hà Nội.


Theo Trần Ngọc/Vov.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages