>

Post Top Ad

Người phụ nữ lùi ô tô, cả khu phố náo loạn, một người bị thương

Share This

Vào khoảng 7h40 ngày 15/5, tại trước số nhà 08 đường Tăng Bạt Hổ (TP Pleiku, Gia Lai) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, 2 xe máy bị hư hỏng nặng, còn những người đi đường được một phen hoảng loạn.


Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, 1 người phụ nữ ngồi trên chiếc xe ô tô mang BKS 81A-01199 lùi xe từ trong một ngôi nhà ở phố Tăng Bạt Hổ ra ngoài đường. Trong quá trình lùi xe, tài xế đã không làm chủ được chiếc xe nên chiếc xe đã trượt sang bên kia đường, tông vào một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đang lưu thông trên đường bằng xe máy. Sau đó, chiếc ô tô tiếp tục lùi và tông vào 2 chiếc xe máy đang dựng trên vỉa hè. Chiếc xe chỉ dừng lại khi lùi lên bụi cây cau của nhà đối diện.
Chiếc xế hộp chỉ dừng lại khi tông vào bụi cây này


Hậu quả, một người đàn ông bị thương phải nhập viện cấp cứu, 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, chiếc xe ô tô gây tai nạn bị hư hỏng phần đầu và đuôi xe, những người tham gia giao thông vào thời điểm trên được phen hú vía.
Công an khám nghiệm hiện trường


Sau khi sự việc xảy ra, các chiến sỹ CSGT Công an TP Pleiku đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, xử lý vụ việc. Một chiến sỹ cho biết, sau khi sự việc xảy ra, tài xế trên xe hiện vẫn đang rất hoảng loạn nên công an chưa thể lấy lời khai được.


Hiện Công an TP Pleiku vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Theo Thiên Thư/Dantri.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages