>

Post Top Ad

Nữ diễn viên 30 tuổi sở hữu khối tài sản hơn ngàn tỉ

Share This

Scarlett Johansson là một trong những ngôi sao hạng A ở Hollywood. Tổng tài sản của cô ước tính vào khoảng 55 triệu USD (hơn 1,222 tỉ đồng).


Nữ diễn viên có thù lao khoảng 5 triệu USD (hơn 111 tỉ đồng) cho một bộ phim. Ngoài ra, các hợp đồng quảng cáo cũng đóng góp nhiều vào tổng tài sản của cô.


Scarlett Johansson từng là gương mặt đại diện trong các chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein, L'Oreal, Dolce & Gabbana…


Nữ diễn viên cũng rất thích những dòng xe hạng sang, cô đang có một chiếc Mercedes Benz đời 2010. Vào năm 2007, cô cũng mua một căn biệt thự theo phong cách Tây Ban Nha gồm 4 phòng ngủ trị giá 7 triệu USD (hơn 155 tỉ đồng).


Dưới đây là một vài tài sản của Scarlett Johansson:Biệt thự ở Los Angeles của Scarlett Johansson.Căn biệt thự 4 phòng ngủ ở Los Angeles là nơi chốn yên tĩnh của Scarlett. Nữ diễn viên đã mua căn biệt thự này với giá 7 triệu USD vào năm 2007.

Căn biệt thự Los Feliz.Căn biệt thự Los Feliz của Scarlett Johansson.Scarlett đã mua căn biệt thự này với chồng trước – nam diễn viên Ryan Reynolds vào năm 2010 với giá 2.9 triệu USD (hơn 64 tỉ đồng). Căn biệt thự này rộng 263.3 m2. Xe Toyota PriusNữ diễn viên cũng sở hữu một chiếc Toyota Prius màu trắng. Các nhãn hiệu Scarlett Johansson hay sử dụng: Camilla SkovgaardNữ diễn viên đã từng đi một đôi bốt hiệu Camilla Skovgaard vào một sự kiện ở Rome, Ý. Đôi bốt này cao gần 11cm với kiểu dáng thời thượng.


Theo Trang Vũ/Vietnamnet.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages