>

Post Top Ad

Trấn Thành nhập viện

Share This

Chiều 15/5, bức ảnh giám khảo Vietnam's Got Talent nằm trên giường bệnh khiến fan hoang mang và lo lắng. Thực ra, anh chỉ thực hiện tiểu phẫu nhỏ và sức khỏe hiện đã ổn định.


Bức ảnh Trấn Thành nằm viện với gương mặt mệt mỏi, xanh xao khiến nhiều người lo lắng về sức khỏe của nam MC. Nhiều người còn nghi vấn anh nhập viện vì làm việc quá sức, bị stress sau hàng loạt scandal vừa qua.


Tuy nhiên, liên lạc với quản lý của Trấn Thành, anh cho biết: "Sức khỏe Thành không gặp vấn đề gì. Bây giờ, cậu ấy đã bình thường, tuy nhiên bác sĩ yêu cầu Thành phải nằm viện 3 ngày".
Trấn Thành nhập viện. Ảnh: FB


Là MC, diễn viên đắt show bậc nhất hiện nay, việc phải nằm viện 3 ngày chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch công việc của anh. Quản lý của danh hài khẳng định: "Việc tiểu phẫu này đã lên kế hoạch từ trước nên Thành đã chủ động không nhận show trong 3 ngày, chứ không phải đột xuất nên anh ấy không phải hủy show".


Còn bạn thân Trấn Thành, diễn viên Anh Đức tiết lộ: "Trấn Thành nhổ răng khôn thôi. Thành không muốn chuyện nhỏ này làm mọi người bàn tán, hoang mang. Hiện, Thành đã nằm phòng hồi sức, sức khỏe ổn định".


Thời gian qua giám khảo Vietnam's Got Talent gặp khá nhiều ồn ào đời tư. Sau khi gây sóng gió truyền thông vì những hình ảnh tình tứ với Hari Won ngay khi cô vừa chia tay Đinh Tiến Đạt, anh còn vướng chỉ trích của giới cải lương và khán giả khi cải biên vở cải lương kinh điển Tô Ánh Nguyệt trên sân khấu hài.
Theo N. H/Zing.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages