>

Post Top Ad

Đường phố Hà Nội lần đầu tiên có trạm sạc xe điện miễn phí

Share This

Mới đây, trên một số tuyến đường của TP Hà Nội như Thái Hà, Bà Triệu, Điện Biên Phủ đã xuất hiện những trạm sạc xe điện miễn phí. Điều này đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người dân thường xuyên di chuyển bằng xe điện.
Hà Nội mới xuất hiện những trạm sạc xe điện miễn phí như này trên tuyến phố Thái Hà, Bà Triệu, Điện Biên Phủ.


Theo tìm hiểu, những trạm sạc xe điện miễn phí trên là do một Ban Dự án Môi trường phối hợp với các cửa hàng trên những tuyến phố trên lắp đặt nhằm giúp người dân di chuyển bằng xe điện có thể vào đó sạc điện miễn phí cho phương tiện của mình.


Đại diện một cửa hàng cho biết: “Mục đích là khuyến khích người dân sử dụng phương tiện đi lại thân thiện với môi trường như xe điện. Nhưng nhiều khi mọi người đang đi thì phương tiện của mình hết điện có thể ghé vào các trạm này để sạc miễn phí. Mỗi lần sạc khoảng 30 phút thì có thể đi được quãng đường chứng 15km”.
Trạm sạc xe điện miễn phí được nhiều người đi xe điện ủng hộ.
Nhân viên bảo vệ cửa hàng nhiệt tình hướng dẫn người đi xe sạc điện.


Em Trần Thị Hiền (22 tuổi), sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia (Hà Nội) chia sẻ: “Em thấy những trạm sạc xe điện miễn phí như này rất tốt, chúng em thường xuyên di chuyển bằng xe điện nhiều khi xe hết điện giữa đường, có thể ghé vào đây để sạc không mất phí. Em có tìm hiểu thì trên thế giới những trạm sạc xe điện miễn phí như này đã có từ nhiều năm trước rồi”.
Các trạm sạc xe điện miễn phí bố trí đủ các loại giắc sạc cho nhiều loại xe.


Theo Nguyễn Dương/Dantri.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages