>

Post Top Ad

Viettel bị xử phạt 171 triệu đồng

Share This

Tập đoàn Viễn thông Quân đội bị xử phạt 4 vi phạm do cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền không đúng so với giấy phép được cấp.
Ảnh minh họa.


Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông vừa ra quyết định xử phạt Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) với tổng số tiền 171 triệu đồng.


Quyết định này được đưa ra sau khi Cục tiến hành thanh tra về hoạt động cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền và phát hiện Viettel đã có 4 vi phạm. Cụ thể, đơn vị này đã cung cấp dịch vụ truyền hình cáp tương tự tại 8 tỉnh, thành phố và cung cấp một số kênh truyền hình trả tiền không đúng quy định. Mỗi vi phạm này bị phạt 8 triệu đồng.


Với hành vi cung cấp không đúng danh mục chương trình phim theo Giấy chứng nhận do cơ quan quản lý cấp, Viettel bị áp dụng hình thức phạt tiền 15 triệu đồng. Hành vi cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền di động (MobiTV) trong khi không có giấy phép của Viettel bị xử phạt nặng nhất là 140 triệu.


Gần đây, liên quan đến một số sai phạm trong lĩnh vực truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cũng bị xử phạt 50 triệu đồng do đăng phát thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng trong phóng sự Cây chổi quét rau tại chương trình Cà phê sáng, phát sóng trên kênh VTV3 ngày 3/5.


Theo Ngọc Tuyên/Vnexpress.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages