Ngôi nhà sinh thái được lắp ráp chỉ trong năm giờ đồng hồ - Thiết Kế Nhà Phố

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Ngôi nhà sinh thái được lắp ráp chỉ trong năm giờ đồng hồ

Share This

(Xây dựng) - Bạn có tin rằng những ngôi nhà bây giờ có thể được xây dựng chỉ trong một vài giờ, thay vì cả năm cả tháng như trước?


Việc xây dựng nhanh chóng và hiệu quả đã được thực hiện trên những ngôi ngôi nhà bền vững trong nhiều năm qua. Mới đây, công ty xây dựng Santa Monica LivingHomes đã mang đến một sự phát triển sinh thái thú vị mới trong khu vực Atwater Village, Los Angeles.


Sáu ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời, được xây dựng theo tiêu chuẩn của LEED, mỗi ngôi nhà trong số đó chỉ mất năm giờ để lắp ráp.Được thiết kế để đáp ứng chứng nhận LEED Bạch kim, những ngôi nhà tiền chế hiện đại được đặt tại Atwater Village, một trong những khu phố nổi bật tại Los Angeles.Nằm ở góc đường Glendale Boulevard ở Atwater Village, thiết kế bền vững cho những ngôi nhà ba tầng bao gồm ba phòng ngủ, ba phòng tắm, một sân sau rộng hơn 100m2 hướng tầm nhìn tới quang cảnh đường chân trời của thành phố và vùng núi xa xôi. Mỗi phòng trong ngôi nhà đều được làm sẵn ở Oregon và sau đó lắp ghép tại chỗ theo cấu trúc của từng đơn vị.Các đơn vị đúc sẵn rộng 4,8m, dài 16m và cao 3,4m với tổng cộng diện tích là 360m2 không gian sống trong nhà. Nội thất bên trong đều được trang bị cửa sổ, ván sàn, bàn ghế cho khu vực sinh hoạt, hệ thống ống nước. Mỗi đơn vị nhà ở cũng đi kèm với 100m2 diện tích cho nhà để xe và 54m2 không gian sống ngoài trời.Người dân có thể chuyển tới ở ngay sau khi các ngôi nhà được kết nối với hệ thống điện, nước và hệ thống thoát nước của thành phố. Tính năng của nội thất đương đại như cửa sổ từ sàn đến trần nhà và cửa sổ trần đều mang lại ánh sáng tự nhiên, sự thông gió và tầm nhìn ra ngoài trời. Nội thất cũng sử dụng nhiều vật liệu tái chế làm giảm khí thải cacbon, trong khi năng lượng chiếu sáng hiệu quả và hệ thống năng lượng mặt trời sẵn sàng giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng.


Hồng Nhung (Theo Inhabitat)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages