>

Post Top Ad

Ảnh: Những nhan sắc lộng lẫy tại chung khảo miền Bắc HHVN 2016

Share This

Sau 3 phần thi, ban giám khảo đã lựa chọn được 18 gương mặt xuất sắc của vòng chung khảo phía Bắc vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Như vậy, tổng số 36 thí sinh sẽ cùng khoe sắc trong vòng chung kết diễn ra vào tháng 8 tới tại TP HCM.
Đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 đã thành công tốt đẹp. Ảnh: Như Ý.


Có 18 thí sinh miền Bắc lọt vào vòng chung kết HHVN 2016, bằng với số thí sinh tại vòng chung khảo miền Nam:18 thí sinh của vòng thi chung khảo phía Nam cũng cùng hội ngộ với 18 thí sinh phía Bắc trên sân khấu Tuần Châu. Các cô gái sẽ một lần nữa hội ngộ vào trung tuần tháng 8 ở TP HCM để cạnh tranh ngôi vị sắc đẹp.
Đêm chung khảo bắt đầu với giọng hát đầy mê hoặc của ca nương Kiều Anh trong ca khúc Hò biển của nhạc sĩ Nguyễn Cường. Sau đó, nam ca sĩ Tùng Dương xuất hiện cùng dàn trống làm tưng bừng náo nhiệt hòa giọng cùng Kiều Anh. Anh cất giọng phiêu bồng, hào sảng.

Các thí sinh chuẩn bị cho tiết mục đầu tiên. Thí sinh có biệt hiệu "Thảo say" tưởng phải bỏ cuộc vì say xe khi tham gia nhiều hoạt động hôm nay đã rạng rỡ trở lại sẵn sàng tỏa sáng.Để chuẩn bị cho đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra lúc 20h30, các thí sinh đã phải chuẩn bị trang phục và làm tóc, make-up từ trước đó 4-5 tiếng.Đội ngũ chuyên gia trang điểm làm việc hết công suất để đảm bảo 32 thí sinh có một diện mạo xinh đẹp và hoàn hảo nhất trước giờ trên sân khấu đêm chung khảo phía Bắc.Các cô gái tỏ ra khá căng thẳng và hồi hộp trước khi bước vào đêm thi quan trọng.Các thí sinh kiêu sa và lộng lẫy trong phần thi trang phục dạ hội.

Ảnh: Như ÝÁ hậu Huyền My rạng rỡ trên ghế khách mời. Ảnh: Như ÝPhần trình diễn áo dài của các thí sinh đầu tiên.Áo dài của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy duyên dáng trên sân khấu.Sau nhiều ngày tập luyện, các thí sinh đã có những bước đi rất đẹp mắt.
Phần thi bikini đốt cháy đêm chung khảo.Các cô gái tự tin sải bước.


* Tối 16/7, 50 người đẹp phía Bắc và phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng hội tụ tại tiệc tối lung linh, được tổ chức bên hồ bơi tại khu du lịch Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh).


Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016:

1. Nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng Ban Giám Khảo


2. Nhà thơ: Trần Hữu Việt


3. Tiến sỹ - Nhà nhân trắc học: Lê Diệp Linh


4. Nghệ sĩ nhân dân: Hà Thế Dũng


5. Nhiếp ảnh gia: Phạm Hoài Nam


6. Á hậu Việt Nam 1994: Trịnh Kim Chi


7. Hoa hậu Việt Nam 2012: Đặng Thu Thảo


8. Cố vấn sắc đẹp: Chị Đặng Thanh Hằng


Ban tổ chức cuộc thi HHVN 2016:


1. Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập Báo Tiền Phong - Trưởng Ban tổ chức


2. Bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc cty Sen Vàng – Phó Trưởng Ban tổ chức


3. Ông Đào Hồng Tuyển – Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu – Đơn vị đăng cai tổ chức vòng chung khảo phía Bắc – HHVN 2016Theo Tienphong.vn - Ảnh: Như Ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages