Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam nhận danh hiệu “Điểm tham quan hàng đầu Việt Nam năm 2016” lần thứ hai - Thiết Kế Nhà Phố

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam nhận danh hiệu “Điểm tham quan hàng đầu Việt Nam năm 2016” lần thứ hai

Share This

(Xây dựng) – Vừa qua Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam vinh dự được nhận danh hiệu “Điểm tham quan hàng đầu Việt Nam năm 2016”.
TS. Phạm Văn Dương, Phó Giám đốc Bảo tàng nhận giải thưởng.


Giải thưởng này được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng nhằm vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp đã khẳng định được uy tín, chất lượng phục vụ và hiệu quả kinh doanh trong năm 2015.


Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam được bình chọn là một trong năm điểm tham quan hàng đầu Việt Nam. Đây là lần thứ hai Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam nhận danh hiệu này.Trong năm qua, Bảo tàng đã không ngừng đổi mới, tổ chức các trưng bày chuyên đề, và các hoạt động trình diễn văn hóa đa dạng, sống động thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, trải nghiệm. Tiến hành xây dựng mới nhà Thủy đình dân gian để biểu diễn rối nước, chỉnh trang khuôn viên các ngôi nhà truyền thống, tu sửa một số công trình, hạng mục xuống cấp để đưa vào phục vụ khách tham quan được tốt hơn,PGS. TS. Võ Quang Trọng, Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng này đánh dấu đóng góp của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đối với ngành văn hóa và du lịch. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, phát huy thế mạnh chuyên môn nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của công chúng trong và ngoài nước”.


Tuyết Hạnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages