AD (728x60)

126 Quốc lộ 1K, phường Đông Hòa thị xã Dĩ An, Bình Dương. Được tạo bởi Blogger.

Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Campuchia xây dựng tháp truyền hình và sân vận động lớn phục vụ SEA Games 2023

Share & Comment

(Xây dựng) - Xây dựng tháp truyền hình và sân vận động lớn là 2 trong số những hoạt động tại Thủ đô Campuchia để chuẩn bị cho SEA Games 2023 sắp tới.Sau kế hoạch xây dựng tòa nhà cao nhất khu vực Đông Nam Á, các nhà phát triển thuộc Vương quốc Campuchia đã dự định xây dựng một tháp truyền hình cao trong khu vực.


Theo báo cáo từ Realestate.com.kh, một tháp truyền hình đóng vai trò phát sóng sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á SEA Games vào năm 2023 sẽ sớm được xây dựng ở thủ đô Phnom Penh với độ cao 285m.


Ở độ cao 634m Tokyo Skytree, Nhật Bản hiện đang là tòa tháp độc lập cao nhất thế giới, xếp thứ 2 là cấu trúc Burj Khalifa ở Dubai. Tại khu vực Đông Nam Á, tháp KL, Malaysia có độ cao 421m đang giữ kỉ lục và tòa tháp cao nhất khu vực từ năm 1990.


Phnom Penh đang trong giai đoạn chuẩn bị cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực. Trong năm tới, giai đoạn 2 của công trình xây dựng sân vận động Morodok Decho với gói tài trợ 150 triệu USD từ chính phủ Trung Quốc sẽ được tiến hành.


Sân vận động rộng 85 ha này đã hoàn thành được 70% giai đoạn đầu tiên với chi phí khoảng 39 triệu USD.Thu Giang (Theo Property Report)

Tags:

Written by

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MẪU NHÀ PHỐ NĂM 2017

MẪU NỘI THẤT SANG TRỌNG

Copyright © Thiết Kế Nhà Phố | Thiết kế và chỉnh sửa bởi Nam Seoer