AD (728x60)

126 Quốc lộ 1K, phường Đông Hòa thị xã Dĩ An, Bình Dương. Được tạo bởi Blogger.

Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

Messi lĩnh án 21 tháng tù vì tội trốn thuế

Share & Comment

Ngày hôm nay, Tòa án Tây Ban Nha đã kết án Messi và cha của mình, ông Jorge Messi 21 tháng tù vì tội trốn thuế.


Ngày hôm nay, Tòa án Tây Ban Nha đã chính thức đưa ra phán quyết về tội danh trốn thuế của hai cha con Messi (trong giai đoạn 2007-2009). Theo đó, Messi và cha của mình, ông Jorge Messi đã bị kết án 21 tháng tù vì phạm 3 tội danh trốn thuế.Tuy nhiên, theo luật pháp Tây Ban Nha, những người bị kết án dưới 2 năm tù sẽ không phải ngồi nhà đá, thay vào đó, họ sẽ chỉ phải nộp tiền và được hưởng án tù treo, kèm theo việc quản chế. Theo tờ Marca, số tiền mà Messi phải nộp là 2 triệu euro, trong khi đó, cha anh, ông Jorge Messi sẽ phải nộp 1,5 triệu euro.


Trước đó, hai cha con Messi đã phải hầu tòa vào ngày 2/6. Trong phiên tòa, tiền đạo của Barcelona đã khẳng định anh hoàn toàn vô tội. Thay vào đó, El Pulga chỉ ký giấy tờ theo yêu cầu của cha mình và luật sư riêng.


Anh nói: “Tôi chỉ biết tập trung vào đá bóng. Tôi không hề để ý tới những vấn đề khác. Tôi tin tưởng cha mình và luật sư sẽ giải quyết những vấn đề còn lại. Tôi chưa từng thấy bất kỳ tờ khai thuế nào”.


Bản thân ông Jorge Messi đã thừa nhận Messi không hề hay biết về những hợp đồng làm ăn của công ty. Tất cả giấy tờ đều do ông và luật sư lo liệu.
Theo H.Long/dantri.com.vn

Tags:

Written by

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MẪU NHÀ PHỐ NĂM 2017

MẪU NỘI THẤT SANG TRỌNG

Copyright © Thiết Kế Nhà Phố | Thiết kế và chỉnh sửa bởi Nam Seoer