AD (728x60)

126 Quốc lộ 1K, phường Đông Hòa thị xã Dĩ An, Bình Dương. Được tạo bởi Blogger.

Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

Mỹ: Lại xảy ra xả súng tại bệnh viện Florida làm 2 người chết

Share & Comment

Sau vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử Mỹ, bang Florida một lần nữa trở thành hiện trường của một vụ nổ súng trong bệnh viện vào sáng 17/7 (giờ Mỹ), khiến ít nhất 2 người thiệt mạng.
Truyền hình Mỹ đưa tin về vụ xả súng. (Nguồn: WFTV)


Cảnh sát địa phương thông báo trên mạng xã hội Twitter cho biết 2 nạn nhân bao gồm một cụ bà là bệnh nhân và một nữ nhân viên của bệnh viện.


Vụ nổ súng diễn ra tại tầng 3 của Trung tâm Y tế Parrish ở thị trấn Titusville, cách thành phố Orlando 64 km về phía Đông.


Truyền thông địa phương đưa tin thủ phạm đã bị bắt giữ song chưa xác định được danh tính đối tượng này. Động cơ vụ tấn công hiện chưa được làm rõ.


Theo thông tin ban đầu, đối tượng gây án không quen biết các nạn nhân cũng như không có mối quan hệ nào đối với bệnh viện.


Vụ việc xảy ra trong bối cảnh nước Mỹ vẫn chưa quên vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử quốc gia này tại một hộp đêm ở thành phố Orlando hồi tháng trước, khiến 49 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương.


Kiểm soát súng đạn hiện là một trong những nội dung nóng nhất của xã hội Mỹ. Thống kê cho thấy mỗi ngày, tại Mỹ có tới 90 nguời chết do súng đạn.


Theo Vietnamplus

Tags:

Written by

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MẪU NHÀ PHỐ NĂM 2017

MẪU NỘI THẤT SANG TRỌNG

Copyright © Thiết Kế Nhà Phố | Thiết kế và chỉnh sửa bởi Nam Seoer