Thị trường thang máy UAE sẽ tăng trưởng 3,9% vào năm 2022 - Thiết Kế Nhà Phố

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thị trường thang máy UAE sẽ tăng trưởng 3,9% vào năm 2022

Share This

(Xây dựng) - Thị trường thang máy và thang cuốn của UAE được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép CAGR là 3,9% trong giai đoạn 2016-2022.Theo 6Wresearch, UAE là thị trường xây dựng lớn thứ 2 trong khu vực vùng Vịnh GCC sau Saudi Arabia, đóng góp gần 11% vào GDP của UAE trong năm 2015.


Mở rộng cơ sở hạ tầng đô thị và sân bay trong nước đã dẫn tới sự gia tăng nhu cầu về thang máy và thang cuốn trên toàn quốc.


Nghiên cứu mới đây của 6Wresearch với chủ đề “Thị trường thang máy và thang cuốn UAE giai đoạn (2016-2022)” cho thấy, thị trường thang máy và thang cuốn của UAE vẫn trì trệ trong vài năm qua cùng với sự sụt giảm của giá dầu, dự kiến thị trường sẽ giảm sút do nhiều dự án của chính phủ bị trì hoãn.


Giai đoạn 2015-2016, một số dự án cơ sở hạ tầng được dự báo sẽ không được tiến hành do các khoản đầu tư giảm sút. Tuy nhiên, Dubai Expo 2020 được dự báo sẽ tăng cường các dự án xây dựng lớn trong những năm tới.


Tăng trưởng trên phạm vi quốc gia trong lĩnh vực này cũng sẽ được thúc đẩy bởi các kế hoạch bảo trì và hiện đại hóa hệ thống.


Chuyên gia phân tích của 6Wresearch, Prijo Samuel cho biết: “Lắp đặt thang máy, thang cuốn cho các văn phòng thuộc lĩnh vực ngân hàng, tài chính, thương mại chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất, xếp tiếp theo là khu vực xây dựng dân dụng và công nghiệp”.


Dubai Expo 2020 sẽ thu hút du khách khắp nơi trên thế giới, thúc đẩy việc xây dựng khách sạn và trung tâm mới, cùng với việc mở rộng mạng lưới tàu điện ngầm và sân bay.


Thu Giang (Theo Construction Week)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages