Trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam bị tin tặc tấn công - Thiết Kế Nhà Phố

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam bị tin tặc tấn công

Share This

Tối 29/7, những người quan tâm không thể truy cập vào trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), vì trang này đã bị tin tặc tấn công.Cụ thể, khi vào đường link để dẫn đến trang chủ của VFF như thường lệ là www.vff.org.vn , người xem không thể tìm thấy nội dung thông tin cần tìm, mà trang này xuất hiện hình chú chó sói, cùng dòng chữ phía bên dưới không liên quan gì đến bóng đá Việt Nam, không liên quan đến các đội tuyển Việt Nam.


Có 2 ngôn ngữ xuất hiện trên trang chủ của VFF trong thời gian bị tin tặc thay đổi giao diện là tiếng Ả rập và tiếng Anh.


Dòng chữ tiếng Anh xuất hiện trên trang của VFF trong thời gian bị tin tặc tấn công có nội dung chủ yếu nói về điểm nóng Syria, và chủ đề liên quan đến những xung đột vũ trang hiện nay tại Syria, chứ không phải nói về bóng đá.


Ngoài trang chủ của VFF, vào chiều nay, một số website nổi tiếng ở Việt Nam cũng bị tin tặc tấn công, thay đổi giao diện. Đáng chú ý trong số này là trang www.vietnamairlines.com , khiến việc lưu thông ở cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất gặp trở ngại.


Không chỉ thay đổi giao diện, tin tặc còn để lại những hình ảnh và lời lẽ xúc phạm Việt Nam và Philippines, xuyên tạc sự thật về biển Đông.


Theo Kim Điền/Dantri.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages