Uống phải rượu rởm, 21 người thiệt mạng - Thiết Kế Nhà Phố

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Uống phải rượu rởm, 21 người thiệt mạng

Share This

ABC News hôm 17/7 đưa tin, ít nhất 21 người đã thiệt mạng, 6 người bị mù khi uống phải rượu rởm ở Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. ABC News hôm 17/7 đưa tin, ít nhất 21 người đã thiệt mạng, 6 người bị mù khi uống phải rượu rởm ở Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. ABC News hôm 17/7 đưa tin, ít nhất 21 người đã thiệt mạng, 6 người bị mù khi uống phải rượu rởm ở Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ.
Hình minh họa.


Ngoài ra, 50 người khác cũng đang phải nằm viện ở huyện Etah, bang Uttar Pradesh, cảnh sát Ajay Shankar Rai cho biết.


Cảnh sát Rai cho biết, nạn nhân mua rượu tại một cửa hàng trong làng tối hôm 15/7 với giá chỉ 15 rupee (tương đương khoảng 5.000 VND) mỗi chai, giá bằng ¼ so với rượu bán hợp pháp. Chủ cửa hàng đã bị bắt giữ.


Hầu hết nạn nhân đều là nông dân và người lao động nghèo. Thẩm phán huyện Etah, ông Ajay Yadav đã ra lệnh điều tra vụ việc. Bước đầu, các nhà điều tra nghi ngờ rằng rất có thể chất methy alcohol có trong rượu rởm là nguyên nhân dẫn tới cái chết.


Buôn bán rượu bất hợp pháp mang lại lợi nhuận béo bở ở Ấn Độ. Những người bán rượu lậu không phải trả thuế trong khi bán được lượng rượu khổng lồ. Rượu độc hại vẫn đang được sản xuất chui trong các hộ gia đình, trong kho mật, thậm chí trong rừng.


Chính quyền bang đã cách chức 6 cán bộ trong đó có 4 cảnh sát vì liên quan đến vụ việc này.


Theo Phan Yến/Tienphong.vn/ABC News

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages