[VIDEO] Giá vàng lên gần 40 triệu đồng/lượng, người dân đổ xô đi mua - Thiết Kế Nhà Phố

Post Top Ad

Responsive Ads Here

[VIDEO] Giá vàng lên gần 40 triệu đồng/lượng, người dân đổ xô đi mua

Share This

Trước mức tăng mạnh của giá vàng lên gần 40 triệu đồng/lượng, rất nhiều người dân đã đổ xô đến các cửa hàng vàng để mua vàng trong ngày hôm nay (6/7).Trong phiên giao dịch chiều nay, giá vàng SJC đã bật tăng lên 39,8 triệu đồng/lượng chiều bán ra và 38,8 triệu đồng/lượng chiều mua vào.Trước mức tăng mạnh của giá vàng, nhiều người dân đã đổ xô đến các cửa hàng vàng, chủ yếu để mua vào. Tại một số cửa hàng trên phố Trần Nhân Tông, Hà Nội, lượng khách đến giao dịch đã tăng gấp rưỡi so với những ngày trước đó.


Như vậy so với thời điểm mở cửa sáng nay (6/7), giá vàng SJC bán ra đã tăng thêm gần 2 triệu đồng/lượng. Đây là mức giá cao nhất trong vòng 3 năm qua.


Sau khi lần lượt chinh phục ba mốc ở giá 36-37-38 triệu đồng/lượng trong vòng 3 buổi sáng liên tiếp, giá vàng trong nước chiều nay có những bước leo thang mà có lẽ ít người ngờ tới.


Trên thị trường quốc tế, giá vàng hôm nay tại châu Á cũng đã chạm mức cao nhất trong vòng 2 năm qua. Theo phân tích của nhiều chuyên gia, đây là hệ lụy của hậu Brexit.
Theo VTV.VN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages