Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất - Thiết Kế Nhà Phố

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Share This

(Xây dựng) - Ngày 27/7, Tiến sỹ Phạm Gia Yên, Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng và ông Nguyễn Anh Dũng, Tổng biên tập Báo Xây dựng đã tới thăm và tặng quà Anh hùng Lao động Trần Hồng Quảng, Tổng Giám đốc Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2016), đồng thời chúc mừng 20 năm ngày thành lập Xí nghiệp và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Tiến sỹ Phạm Gia Yên, Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng; ông Nguyễn Anh Dũng, Tổng biên tập Báo Xây dựng và ông Nguyễn Ngọc Quyết, Tổng biên tập Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập tặng quà chúc mừng Anh hùng Lao động Trần Hồng Quảng và Xí nghiệp đón nhận Huân chương cao quý của Nhà nước.


Tiến sỹ Phạm Gia Yên đã động viên và bày tỏ hy vọng Xí nghiệp sẽ phát huy những thành công đã đạt được, xây dựng doanh nghiệp ngày một lớn mạnh.
Tiến sỹ Phạm Gia Yên và ông Nguyễn Anh Dũng tham quan phòng truyền thống của Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh.


Đại diện cho tập thể CBCNV trong Xí nghiệp, ông Trần Hồng Quảng đã gửi lời cảm ơn tới Thanh tra Bộ Xây dựng và Báo Xây dựng đã dành sự quan tâm và ủng hộ đối với Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh. Trong thời gian tới tập thể cán bộ, thành viên và người lao động của Xí nghiệp sẽ tiếp tục đoàn kết, hăng say lao động sản xuất, khắc phục những khó khăn để phấn đấu đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.
Anh hùng Lao động Trần Hồng Quảng đang giới thiệu về Trụ sở mới của Xí nghiệp tại Ngô Quyền - Hải Phòng.


Ông Quảng cho biết, thời gian tới toàn thể các cán bộ, thành viên và người lao động của Xí nghiệp sẽ tập trung triển khai tốt dự án xây dựng Khu công nghiệp Gia Đức (Thuỷ Nguyên, Hải Phòng).


Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh được thành lập ngày 5/6/1996 và là một trong số các hợp tác xã (HTX), doanh nghiệp đầu tiên của thành phố Hải Phòng được công nhận là "Cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ của thương bệnh binh và NKT". Ngày đầu thành lập, Xí nghiệp chỉ có 35 đồng chí là thương binh tham gia từ hạng 4/4 đến 1/4, cho đến nay đã nâng lên tới con số hơn 100 lao động chính thức và gần 300 lao động thời vụ, trong đó 52,6% là thương, bệnh binh, bộ đội xuất ngũ, con em các gia đình chính sách.


Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh do thương binh Trần Hồng Quảng làm Giám đốc đã trở thành doanh nghiệp tiêu biểu của Hải Phòng trong thời kỳ đổi mới. Xí nghiệp luôn duy trì tốt phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến, xây dựng cơ quan, đơn vị xanh, sạch, văn minh. Bên cạnh đó, CBCNV LĐ của Xí nghiệp cũng tích cực tham gia, hưởng ứng các phong trào thi đua do quận, thành phố Hải Phòng, các Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương tổ chức, phát động và đạt nhiều thành tích xuất sắc.


Trước đó, sáng 27/7, Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng đã tổ chức lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ 20 năm ngày thành lập Xí nghiệp và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước trao tặng.


Tham dự buổi lễ có sự có mặt của Trung tướng Nguyễn Phúc Thanh, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật (NKT) Việt Nam; Thiếu tướng Trần Vinh Quang, nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hiệp hội; ông Dương Minh Đỗ, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội, nguyên Phó Cục trưởng Cục người có công cùng đại biểu đại diện các cơ quan Nhà nước, chính quyền địa phương.
Trung tướng Nguyễn Phúc Thanh, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã trồng cây kỷ niệm tại trụ sở của Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh.


Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Xí nghiệp (5/6/1996- 5/6/2016), cán bộ, thành viên và người lao động của Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh và cá nhân đồng chí Trần Hồng Quảng, Tổng Giám đốc Xí nghiệp vô cùng vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Cùng với đó, UBND Thành phố Hải Phòng; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam dành tặng 19 Bằng khen cho 7 tập thể và 12 cá nhân là cán bộ, thành viên và người lao động của Xí nghiệp.


Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Xí nghiệp:
Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh và cá nhân đồng chí Trần Hồng Quảng, Tổng Giám đốc Xí nghiệp vô cùng vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.
Đại điện Ban lãnh đạo Xí nghiệp nhận Cờ thi đua của UBND Thành phố Hải Phòng.
Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động và sản xuất nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.
Ông Dương Minh Đỗ, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội, nguyên Phó Cục trưởng Cục người có công trao tặng Bằng khen của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.
Ông Nguyễn Ngọc Quyết, Tổng biên tập Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập tặng quà chúc mừng Xí nghiệp và Tổng Giám đốc Trần Hồng Quảng.


PV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages