Nơi đêm nào cũng là giao thừa - Thiết Kế Nhà Phố

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Nơi đêm nào cũng là giao thừa

Share This

Tại Purga, du khách và người dân có thể đón giao thừa "thoải mái", bởi đêm nào ở đây cũng diễn ra thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới.


Purga, một hộp đêm ở St Petersburg, Nga là điểm đến thu hút khá nhiều du khách và người dân địa phương nhờ một hình thức kinh doanh độc đáo: kinh doanh năm mới. Ban ngày quán khá im lìm, nhưng đến khi đêm về, Purga thực sự bùng nổ và chìm đắm trong không khí cuồng nhiệt của những người đến để đón thời khắc chuyển giao giữa hai năm. Tại đây, đêm nào cũng là giao thừa.Quán được mở cửa từ năm 2002, và bất kỳ du khách nào muốn có một chỗ ở đây đều phải đặt hàng ít nhất 1 tuần. Ảnh: Odd.


Mọi thứ trong quán bar mỗi tối được chuẩn bị giống hệt như một bữa tiệc đón năm mới truyền thống ở Nga. Đến đây, bạn sẽ được nghe mọi người hát quốc ca Nga, nghe bài phát biểu mừng năm mới của tổng thống Vladimir Putin trên truyền hình. Mọi người mặc trang phục vui nhộn, lễ hội và đeo các món đồ trang trí lóng lánh. Trong quán cũng tổ chức các cuộc thi nhảy múa, ca hát.


Quán cũng thuê diễn viên để mặc các trang phục hóa trang. Đến khi đồng hồ điểm 12 tiếng, mọi người sẽ cùng nhau bật sâm panh, đốt pháo hoa và nói Happy New Year (Chúc mừng năm mới).Hầu hết khách hàng tại Purga cho biết họ cảm thấy thật tuyệt vời vì được ăn mừng năm mới vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Phần lớn những người đến đây đều đã bỏ lỡ thời khắc đón năm mới cùng gia đình, người thân do bận công chuyện. Do đó, họ tìm đến Purga để "bù" lại.


Chủ quán cho biết kể từ khi mở cửa, quán làm ăn rất phát đạt. Nó rất nổi tiếng tại St Petersburg và họ đã mở thêm một cơ sở nữa ở Moscow.


Theo Anh Minh/Vnexpress.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages