>

Post Top Ad

Nhà phố hiện đại dành riêng cho 2 cô con gái

Share This
Từ góc nhìn của kiến trúc sư, Ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu này là một không gian sống của một gia đình có 2 con gái. Mục đích của không gian là kết nối hoạt động của các thành viên trong gia đình với nhau.


Địa điểm: Tân An, TP.Hồ Chí Minh, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
Kiến trúc sư phụ trách: Ngô Việt Khánh Duy
Nhóm thiết kế: Hưng Trần, Mai Tiến Ninh, Võ Thanh Linh
Năm hoàn thành dự án: 2016Khu vực chung của ngôi nhà có 1 cái sân nhỏ có che mái hiên, nơi 2 đứa trẻ có thể thoải mái vui chơi. Mái hiên đầy màu sắc của ngôi nhà tạo nên những hình lượn sóng trên sàn gỗ.

Không gian trong nhà


Không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà là khoảng không gian có "Mái hiên" và một sân nhỏ bên trong, nơi các em có thể chơi đùa, đọc sách,... Trong nhà, tất cả các thành viên đều có thể quan sát và giao tiếp với nhau thông qua "khoảng trống". Trong căn nhà, những yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió và thực vật làm tăng thêm sự tương tác và những cảm xúc.

Tầng trệt

Tầng 1Nét đặc sắc của ngôi nhà đã trở thành một phần hữu cơ của môi trường, hòa hợp cùng với sự phong phú của cây xanh trang trí các phòng. Các phòng ngủ đáp ứng khá tốt cho các nhu cầu. Các kiến trúc sư cố tình thiết lập không gian mở để tạo điều kiện cho các thành viên kết nối với nhau.

Designs.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages