>

Post Top Ad

Thiết kế không gian căn hộ sáng tạo tại Budapest

Share This

Một căn hộ nằm ở vị trí đắc địa giữa lòng Thủ đô Budapest – trái tim của đất nước Hungary là một điểm quan sát thuận lợi bởi tầm nhìn ra toàn quang cảnh thành phố.


Căn hộ là sản phẩm thiết kế của hãng Margeza Design Studio, nổi bật với màu sắc mạnh mẽ, chi tiết mới mẻ, những khung cửa sổ lớn với ánh sáng tự nhiên. Các tấm thảm có họa tiết giống một tấm bản đồ thành phố Budapest với một dấu chấm nhỏ màu đỏ hiển thị vị trí của căn hộ trong phòng khách đẹp và thoáng hơn với cửa sổ trần.Phòng khách của nhà phố 5m 3 tầng ấn tượng bởi một khung cửa sổ lớn hướng ra khung cảnh thành phố, đóng vai trò như một tấm màn chiếu thước phim về nhịp sống sôi động đang thay đổi từng phút của thành phố này.


Bức tường lá cây xanh mát làm bừng sáng không gian phòng khách. Đây cũng là một môi trường tuyệt vời cho những đồ trang trí bằng kim loại.Căn hộ 2 tầng rộng 110m2 bao gồm một phòng khách rộng, 2 phòng ngủ, 1 phòng học và một mái hiên – nơi bạn có thể ngắm những chiếc thuyền trên dòng sông Danube.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages