>

Post Top Ad

Tuy chỉ 13m2 nhưng phòng trọ này không bao giờ là chật chội

Share This

Tuy có diện tích khiêm tốn nhưng phòng trọ này không bao giờ là chật chội, vẫn là không gian sống lý tưởng dành cho những anh chàng/cô nàng mới đi làm, chưa có thu nhập dư dả.


KTS chuyên thiết kế nhà phố Szymon Hanczar chủ của căn phòng trọ này đã cho biết: "Sống trong căn phòng lớn, bạn sẽ mất nhiều công để chăm sóc, dọn dẹp hơn. Vì vậy, ngày càng nhiều người lựa chọn sinh sống trong những căn phòng nhỏ. Căn phòng này tuy có diện tích khiêm tốn nhưng vẫn có cả bếp nhỏ, phòng ngủ, phòng tắm và thậm chí cả một cái võng. Chiếc xe đạp dường rất tốn diện tích nhưng đã được treo lên trên tường để tiết kiệm không gian sống.


Một chiếc tủ nhỏ đã được đặt trong phòng trọ để cất trữ quần áo, giày dép. KTS chuyên thiết kế nhà phố cũng rất khéo léo bố trí một chiếc máy giặt nhỏ nằm ở trong tủ quần áo để tiện cho việc giặt đồ.


Chiếc tủ được đóng lại một cách dễ dàng tạo không gian để đặt chiếc thang đi lên gác xép. Khu vực bếp được bố trí khéo léo ở phía sau chiếc tủ. Căn bếp tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ bếp nấu, bồn rửa và cả tủ lạnh.


Gác xép khá rộng rãi và đủ chỗ ngủ cho 2 người.


Căn phòng trọ vẫn có không gian để chủ nhân của nó ngồi làm việc, đọc sách hoặc nằm nghỉ ngơi trên chiếc võng.


Không gian sống trong phòng trọ khá gọn gàng, thoáng đãng nhìn từ trên gác xép.


Góc làm việc tràn đầy ánh sáng của gia chủ.


Khu vệ sinh nhỏ nhắn nhưng tương đối sạch sẽ, gọn gàng trong phòng trọ.


Các phòng nhỏ trong phòng trọ hiện lên qua bản thiết kế.
Theo Freshom

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages