>

Post Top Ad

NP50 - Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng kết hợp kinh doanh

Share This

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng kết hợp kinh doanh có mặt bằng tiếp giáp ngay với đường giao thông chính khu phố, vì vậy việc tổ chức kinh doanh buôn bán ở tầng 1 là điều vô cùng hợp lý. Có thể vừa tận dụng được mặt bằng và vừa tăng thu nhập cho gia đình. Mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh này được Cty An Thuận Phước thiết kế và thi công chọn gói cho chị Nguyễn Mai Linh ở Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.
Công trình được xây dựng trên diện tích dất 90m2 với quy mô 5 tầng, mẫu nhà phố đẹp 5 tầng này được thiết kế kiến trúc và nội thất theo phong cách hiện đại có kết hợp với kinh doanh ở tầng 1.
Phối cảnh nhà phố đẹp 5 tầng
Phối cảnh nhà phố đẹp 5 tầng
Mặt bằng mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh được bố trí khá hợp lí và cơ bản. Cầu thang là nơi giao thông chính, chia đôi vùng chức năng trong căn nhà. Khi chia nhà làm 2 vùng chức năng thì không gian các phòng được phân bố đều và khá thoáng mát, rộng rãi. Các phòng ngủ đều là các phòng master đầy đủ tiện nghi và không gian sử dụng rất thoải mái. Ngoài ra, kts bố trí thêm khoảng sân vườn trên tầng tum để gia đình có không gian quây quần thư giãn trong không gian tự nhiên ở chính căn nhà của mình.
 Phối cảnh phòng khách Phối cảnh phòng bếp Phối cảnh phòng làm việc Phòng ngủ master Phòng ngủ master Phòng ngủ con trai Phòng ngủ con trai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages