>

Post Top Ad

Nhà phố 3 tầng đẹp ở Quận 9

Share This

Ngôi nhà phố 3 tầng ở Quận 9 luôn ngập sáng nhờ giải pháp thiết kế cửa sổ ở mỗi phòng dù là khu chính hay khu phụ.

Công trình nhà phố 3 tầng ở Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh với diện tích 100 m2 này sở hữu nhiều tiện nghi mà bất kỳ ai cũng mong mỏi ở chốn đi về.


Ngôi nhà phố được thiết kế vừa thông thoáng vừa kín đáo với mặt tiền tấm kim loại đục lỗ. Những ô vuông được sắp xếp ngẫu nhiên trên tấm kim loại cho ánh sáng tự nhiên dễ dàng tràn vào nhà. Nhìn từ phía ngoài vào, công trình hiện lên như tác phẩm nghệ thuật đương đại. Các bồn cây xanh nơi ban công giúp gia tăng mảng xanh cho nhà phố 3 tầng này.

Nhà phố 3 tầng đẹp ở Quận 9

Công trình điển hình cho nhà phố với chỉ một mặt thoáng hướng ra đường lớn. 3 mặt còn lại tiếp giáp với các công trình nhà ở của hàng xóm. Dù thế, bên trong nhà vẫn cực kỳ thoáng sáng và mát mẻ nhờ các giải pháp xanh.


Khu vực thư giãn đặt trên sân thượng với bàn ghế bọc da nâu sáng. Chất liệu gạch nung nhắc nhớ nhiều về kiến trúc truyền thống.

Phòng khách và phòng ăn


Phòng khách đơn giản với ghế sofa bọc da màu đỏ. Kế đó là hệ cầu thang dẫn lên tầng và phòng ăn trong góc.

Hệ cầu thang


Được bố trí sát tường, hệ cầu thang dẫn lên tầng 2, 3 được trang trí bằng các chậu cây leo mát mắt. Do tình trạng hẹp, sâu của nhà phố nên việc đặt cầu thang sát tường giúp tiết kiệm được diện tích, không gian cho nhà ở.

Giếng trời được thiết kế phía bên trên cầu thang gỗ nhờ đó mà khu vực này luôn sáng sủa.

Phòng ngủ

Nhà phố 3 tầng đẹp ở Quận 9

Phòng ngủ được bài trí đơn giản với các món đồ nội thất từ gỗ. Từ giường ngủ có thể phóng tầm mắt ra bên ngoài ban công xanh mát. Hệ cửa trượt tiện ích, không làm mất nhiều diện tích phòng ngủ. Mà chất liệu kính còn giúp tầm nhìn được mở rộng.

Phòng tắm


Phòng tắm nhỏ nhưng vẫn chú trọng việc lấy sáng thông qua cửa sổ kính.

Nhà phố 3 tầng đẹp ở Quận 9

Nhà phố 3 tầng đẹp ở Quận 9

(Ảnh: Toàn Nguyễn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages