>

Post Top Ad

Ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng bếp biệt thự đẹp

Share This
1 phòng bếp nếu được thiết kế đẹp nên hội tụ đủ các vấn đề tất yếu cần phải có như là màu sắc, kích thước, vị trí đặt bếp và cả phong thủy trong bếp. Vì vậy hãy tham khảo 4 kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng bếp cho biệt thự đẹp của An Thuận Phước dưới đây để có được 1 căn biệt thự cổ điển đẹp.

1. Vật liệu trang trí nội thất

Gian phòng bếp được xem là nơi sinh hoạt chung của những thành viên những người thân yêu, bởi vậy bắt buộc dung hòa các yếu tố phong thủy so với nhau. Bếp tượng trưng cho hỏa nên nên giảm thiểu các thứ liên quan tới nước đặt bên cạnh bếp. Với với ấy căn phòng bếp cần dùng những chất liệu như là gỗ, tre... tăng tính mộc. Dù thế không nên thêm nhiều quá tính hỏa vì có được thể sẽ ảnh hướng đến hòa khí của gia đình.

2. Màu sắc tường và trần

Một yếu tố nữa nhằm có được nhà bếp biệt thự đẹp đó là màu sắc đối với nội thất phòng bếp. Cần sử dụng các tông màu đậm tạo nên chiều sâu cho gian bếp. Hạn chế sử dụng những màu nóng sẽ làm căn bếp ấm áp ngày càng nóng bức hơn. Các bức tường và trần bắt buộc sơn màu xám, nâu gỗ sẽ nâng cao thêm sự ấm áp, hiện đại. Bên cạnh đó, màu sắc nơi đây cần phù hợp đối với tổng quan căn nhà.

3. Bề mặt bếp

Hiện tại bề mặt đối với các gian bếp thường xuyên được sử dụng chất liệu đá. Theo kinh nghiệm thiết kế phòng bếp thì các mẫu đá không chỉ cho thấy sự vững chắc, sang trọng, ngăn nắp mà có khả năng tăng thêm tính phong thủy cho gian bếp. Ví dụ như là chất liệu đá hoa cương màu đen thuộc thổ với ánh kim sa sẽ khiến nâng cao thêm tính thổ và kim.

4. Xây dựng phong bêp diện tích mở

Thêm vào đó gia chủ cần phải có kế không gian bếp mở nhằm cho gian bếp được thông thoáng hơn. Dù thế không nên Để thông suốt từ cửa chính có được thể nhìn thấy bếp được coi là điều kiêng kỵ trong phong thủy. Đối với xây dựng mở, các hơi ấm của căn bếp sẽ lan tỏa đến những gian phòng khác 1 phương pháp dễ dàng.

(nguồn: internet)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages