>

Post Top Ad

Mẫu nội thất nhà phố sang trọng và tinh tế dành cho 4 người

Share This
Mẫu nhà phố đẹp phong cách Châu Âu vừa sang trọng, vừa tinh tế dành cho 4 người. Vẫn giữ lại được những yếu tố chức năng cần thiết để người sử dụng cảm thấy thoải mái.

Một số hình ảnh về mẫu nội thất nhà phố đẹp này:


Phòng khách có một không gian ấm áp nhờ chọn nội thất bằng gỗ. Bức tường kính được hỗ trợ bằng tấm rèm cửa lớn. Thảm trải sàn nhiều màu sắc tăng thêm cảm giác sinh động cho không gian
Một góc đọc sách và nghỉ ngơi yên tĩnh nằm ở cuối phòng. Sàn gỗ ấm áp và an toàn để các thành viên có thể vui chơi và giải trí.
Kệ tivi thấp vừa với tầm mắt khi ngồi tại ghế sofa hay ghế chờ. Phần diện tích trên kệ được tận dụng để đặt giá sách độc đáo.
Phòng ngủ nhà phố đẹp phong cách Châu Âu của cô con gái sử dụng tông màu hồng đáng yêu. Bàn học có hình khung cửa sổ tăng thêm sự yên tĩnh và tập trung, kệ sách đặt dọc theo tường phân theo tầng dễ truy cập hàng ngày.
Căn phòng dễ thương và đáng yêu luôn là ước mơ của mọi cô gái.
Các đường kẻ hình học và màu sắc tương phản tạo ra một hiệu ứng trực quan hấp dẫn thu hút sự chú ý. Đồ chơi và sách kích thích tâm trí, tạo ra một thế giới thần tiên cho một đứa trẻ.
Chủ đề của ngôi nhà phố sang trọng được thể hiện đầy đủ trong không gian phòng ngủ. Bức tường ốp gỗ hình 3D phá vỡ sự nhàm chán cho căn phòng.
Chủ đề của nội thất nhà phố đẹp này được thể hiện đầy đủ trong không gian phòng ngủ. Bức tường ốp gỗ hình 3D phá vỡ sự nhàm chán cho căn phòng.
Nếu phòng ngủ trang trí hoàn toàn bằng tông màu tối thì tủ quần áo phía sau là một không khí hoàn toàn trái ngược với những bảng màu vui tươi và trẻ trung.
Phòng tắm chính là sự pha trộn thú vị giữa sự vui tươi và màu sắc
Việc sắp xếp gạch tường tạo sự liên kết thú vị
Các sắc thái khác nhau của màu sắc tạo ra một phòng tắm thú vị và hấp dẫn
Phòng tắm dành cho khách như một spa tự nhiên với cây xanh và đá ốp tường hình tổ ong

Ngọc Thúy/VOV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages