>

Post Top Ad

Thiết kế nội thất nhà ở để luôn gặp may mắn

Share This
Việc bố trí nhà ở may mắn luôn là vấn đề vô cùng quan trọng với tất cả mọi người. Vậy thiết kế làm sao biến nội thất nhà ở để luôn gặp may mắn.

Đồ trang trí luôn có đôi

Nếu bạn muốn cuộc sống gia đình mình được bình yên hạnh phúc. Thì nên đặt tranh ảnh hoặc đồ trang trí hợp phong thủy trong nhà phố đẹp của mình. Ngoài ra, việc đặt đồ có đôi cũng khiến cho các mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn. Trong công việc làm ăn kinh doanh bạn cũng dễ dàng có những người đồng nghiệp hoặc đối tác tốt. 

Phòng ngủ cần ấm cúng 

Phòng ngủ là nơi vô cùng quan trọng với tất cả mọi người. Bạn hãy trang trí phòng ngủ tạo cảm giác ấm áp hơn. Do vậy, bạn nên đóng cửa các phòng liền kề, chẳng hạn phòng tắm, phòng làm việc tại nhà, sân trước nhà hoặc phòng tập thể dục.
Ngoài ra, bạn không nên đặt máy tính xách tay, điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khác gần giường ngủ để không ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Giữ ngôi nhà sạch sẽ 

Một ngôi nhà phố 5m mang tới tài lộc và sự thịnh vượng. Sự lộn xộn sẽ ngăn cản việc tạo ra năng lượng tốt và dẫn đến sự trì hoãn. 
Đặc biệt, khi tạo phong thủy cho nhà bếp của bạn liên quan trực tiếp đến khả năng thu hút tiền của bạn. Vì vậy, bạn cần giữ cho căn bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp và tủ lạnh luôn đầy đủ thực phẩm tươi sống mà bạn thật sự dùng đến mỗi ngày sẽ giúp hút tài lộc vào nhà. 

Sắp xếp bàn ăn theo vòng tròn 

Với việc bố trí nhà ở may mắn. Họ luôn tư vấn rằng khi bạn muốn tốt cho phong thủy thì nên sắp xếp bàn ăn theo vòng tròn. Bởi bữa cơm chính là nơi giao lưu giữa các thành viên trong gia đình. Khi bạn đặt bàn ăn kiểu này sẽ giúp việc giao lưu tốt hơn. Mọi thành viên trong nhà sẽ gắn bó và yêu thương nhau hơn. 
Ngoài ra, việc sắp xếp bàn ăn theo vòng tròn còn giúp tài lộc trong nhà bạn vận chuyển khí lưu thông được tốt hơn khiến cuộc sống gia đình dễ dàng hơn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo! 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages