>

Post Top Ad

Lựa trọn gói thi công trọn gói nhà ở như thế nào để tiết kiệm chi phí trong năm 2020 này

Share This
Trong đời người việc xây nhà là điều quan trọng và cần bỏ ra nhiều tiền bạc và công sức. Nhưng nếu chúng ta không có được bảng kế hoạch từ trước. 
Sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng đội vốn lên tới rất nhiều. Vì thế An Thuận Phước xin mạng phép mách nước chút kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi lần đầu tiên xây nhà ở.

Làm thế nào để xây nhà tiết kiệm được chi phí?

Chọn vật tư xây dựng rẻ, diện tích đất xây nhà nhỏ, đơn vị thiết kế uy tín, đơn vị thi công nhà ở an toàn và đảm bảo chất lượng.

Đó chỉ là những điều cơ bản nhất trong việc tiết kiệm chi phí. Dưới đây An Thuận Phước sẽ mách nước cho bạn kỹ hơn:

Lưu ý khi mua đất xây dựng nhà ở:

Nếu bạn đã có 1 mảnh đất để xây nhà phố đẹp sẵn rồi thì bỏ qua phần này nha. Nhưng nếu bạn chưa thì đây là phần quan trọng nhất cần chú ý.

Chọn mảnh đất hình dáng vuông vắn, bằng phẳng và ở khu đất cao. Vì đất ở khu đất thấp hoặc không bằng phẳng thì chúng ta lại phải tốn chi phí san lấp, nâng nền rất tốn kém. Đất mà méo thì phần méo đó không đáp ứng được hết công năng sử dụng của nó.
Tìm hiểu nhũng nhà xung quanh đã xây nhà từ trước. Hoặc mời đơn vị địa chất về kiểm tra và đo đạc. Tránh mua phải đất ở khu đất yếu. Khi xây dựng nhà ở sẽ cần phải gia cố móng sẽ lại tốn thêm chi phí.
Tìm hiểu kỹ hệ thống thoát nước khu vực quanh nơi bạn mua đất. Để tối ưu chi phí khi lần đầu tiên xây nhà tránh phát sinh nhiều chi phí làm cống, ống dẫn nước.

Chọn vật tư xây dựng tiết kiệm chi phí:

Việt liệu là yếu tố, là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến chi phí xây dựng cao hay thấp. Vật liệu xây dựng gồm có vật liệu thô như gạch, cát, đá, xi măng,…. Vật liệu hoàn thiện như điện nước, vệ sinh, chiếu sáng,… Do đó, ta nên có phương án tìm nguồn vật liệu tốt giá hợp lý. Cũng như tìm nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín, chuyên nghiệp.

Chọn đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công nhà ở uy tín:

Việc lựa chọn nhà thầu cũng vô cùng quan trọng. Để ngôi nhà phố 4m của bạn đảm bảo chất lượng mà lại tiết kiệm được chi phí hay không.
Thông thường thì bạn sẽ lựa chọn nhà thiết kế riềng và nhà thầu riêng. Nhưng điều này sẽ làm chi phí phải chi cho hai bên là khá cao. Để có được kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi lần đầu tiên xây nhà. An Thuận Phước có gói hỗ trợ thi công xây dựng trọn gói ( chìa khóa trao tay ) giá chỉ 4,500,000 đồng\1m2 nhưng quan trọng là miễn phí phần thiết kế nhà cho bạn. Bạn không cần phải mắc công sức quá nhiều khi phải đi tìm đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công.

Nguồn: AnThuanPhuoc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages