>

Post Top Ad

3 Thế hệ sống chung với nhau trong một mái nhà phố tuyệt đẹp và rộng rãi điều mà ai không muốn

Share This

 Việt Nam chúng ta thường có truyền thống hiếu thảo. Ông bà sống chung với con cháu trong một mái nhà. Tuy nhiên, khi sống chung đông người sẽ gặp bất tiện về không gian sống. Hiểu được điều này, ATP xin gợi ý 4 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2021 dành riêng cho các hộ gia đình đa thế hệ đẹp nhất nhì ở Việt Nam hiện nay.

  Mẫu nhà phố đẹp mái thái với 3 phòng ngủ đẹp mộng mơ

  Là 1 trong 4 Mẫu thiết kế nhà phố mái thái đẹp và gần gũi với thiên nhiên hợp với gu thẩm mỹ của tất cả thành viên trong gia đình. Đây cũng là ngôi nhà phố đẹp được rất nhiều gia đình yêu thích bởi vẻ sang trọng, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là phong cách sẽ không lỗi thời theo thời gian.


  Với mẫu nhà phố đẹp mái ngói có sân vườn đẹp như trong tranh vẽ này thì không nơi đâu để tận hưởng cuộc sống và thư giãn bằng nhà mình.


  Mặt bằng được bố trí với 3 phòng ngủ nằm ở khu vực giữa nhà. Khu phòng bếp và ăn được xếp phía cuối của ngôi nhà. Tuy nhìn cách bố trí có phần đơn giản nhưng mang lại sự ấm cúng cũng như mang lại không gian riêng cho các thành viên trong gia đình.

  Mẫu nhà phố hiện đại với thiết kế tinh tế.

  Đây là mẫu nhà số 2 trong 4 mẫu thiết kế nhà phố. Sở hữu 3 tầng lầu mang vẻ đẹp hiện đại, thiết kế tinh tế thu hút ánh nhìn. Mặt tiền của ngôi nhà sử dụng hai tông màu đơn giản là trắng trang nhã và đen huyền bí.


  Mặt bằng tầng trệt được sắp xếp tinh tế. Khu vực tiếp khách và khu vực ăn uống được ngăn cách bởi khu tiểu cảnh trong nhà kết hợp với cầu thang. Vừa mang lại không gian tự nhiên vào nhà vừa tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.


  Tầng 1 và 2 là nơi để nghỉ ngơi và không gian riêng tư của các thành viên trong nhà.  Tầng 3 là khu vực yên tĩnh nên rất thích hợp để đặt phòng thờ và nơi thư giãn cho gia đình.


  Nhờ việc phân chia và sắp xếp hợp lý, nên chỉ với 3 tầng đã đủ cho gia đình 3 thế hệ ở chung rồi. Tuy trông nhiều tầng nhưng với chiều cao của nhà phố 6m này không quá cao. Vừa sức cho ông bà có thể lên phòng thờ cũng như sân thượng ngắm cảnh.

  Nhà phố 4m với 2 tầng nhưng có tới 3 phòng ngủ.

  Nhà phố 4m với 2 tầng trông ngoài có vẻ nhỏ nhưng không gian bên trong thì lại có thể chứa được tới 3 phòng ngủ cho 3 thế hệ ông bà, ba mẹ, con cái ở chung với nhau. Là mẫu nhà số 3 trong 4 mẫu thiết kế nhà phố mà ATP muốn gợi ý. Tuy nhiên, đặc biệt hơn vì đây là ngôi nhà sử dụng chi phí thi công xây dựng trọn gói giá rẻ của An Thuận Phước. Tuy rẻ nhưng không gian sinh hoạt vẫn rất đảm bảo và thoải mái cho từng thành viên trong nhà.


  Mặt bằng trệt là sự tận dụng tối đa không gian với 1 phòng khách, phòng bếp – ăn, phòng ngủ. Phòng WC sẽ được đặt phía dười của cầu thang bộ. Cách sắp xếp thường thấy của các mẫu nhà phố nhỏ hẹp ở các thành phố lớn.

  Mặt bằng lầu 1 là khu vực dành cho không gian nghỉ ngơi cũng như riêng tư của các thành viên.

  Mẫu nhà cấp 4 với gác lửng dành cho gia đình có khoảng chi phí xây dựng thấp.

  Là mẫu nhà cuối cùng của 4 mẫu thiết kế nhà phố giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng không gian sống thì lại rất tiện nghi cũng như thoải mãi cho 3 thế hệ ở với nhau.


  Tuy bố trí khá đơn giản nhưng đây lại là cách bố trí hiện đại. Khi các khoảng không gian đều liên kết với nhau rất tinh tế.


  Internet

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Post Bottom Ad

  Responsive Ads Here

  Pages